top of page
Anchor 3

TOUR PACKAGE

GREEN PEACE

LET'S GO

MON TUE WED THU FRI SAT SUN 

        ค้นพบกรุงเทพมุมมองใหม่ที่จะทำให้ท่านประทับใจไปกับความสวยงามของป่ากลางใจเมืองที่ถูกขนานนามว่าเป็นโอเอซิสที่ดีที่สุดในเอเชีย ปั่นจักรยานในพื้นที่สวนอนุรักษ์ ฟังเสียงของต้นไม้ คลองและ นก ที่ช่วยกันประสานกันเป็นเสียงเพลงของธรรมชาติ ระหว่างทางท่านจะได้เห็นเส้นทางอันสวยงามที่เต็มไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ ชุมชนท้องถิ่นแบบบ้านสวนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของไทย และพาท่านชมวัดโบราณที่ประดับด้วยศิลปะเก่าแก่ที่หาดูได้ยากยิ่ง ให้ท่านได้รู้สึกเพลิดเพลินและผ่อนคลายกับประสบการณ์การปั่นจักรยานเที่ยวกับเราครั้งนี้
 
        จากจุดนัดพบ จะเดินทางผ่านย่านนางลิ้นจี่ระหว่างทางจะเห็นรูปแบบการใช้ชีวิตและ สภาพบ้านเรือนที่อาศัยอยู่ของคนในเมืองกรุง จากนั้นจะพาทุกท่านผ่านไปลอดอุโมงค์ใต้ดินของเขตช่องนนทรีไปยังเขตชุมชนท้องถิ่นของไทย ท่านจะได้เห็นการใช้ชีวิตของคนในชุมชนที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นมิตรแก่ผู้ที่ผ่านไปมา
 
         เมื่อถึงท่าเรือจะพาท่านนั่งเรือหางยาวข้ามฟากไปยังโอเอซิสกลางใจเมืองที่เป็นไฮไลท์ของทริป ท่านจะได้เห็นทัศนียภาพความงามของคุ้งบางกะเจ้าที่แม่น้ำเจ้าพระยากั้นกลางระหว่างเมืองอันแสนวุ่นวายกับเกาะสวรรค์บนดินอันร่มเย็น โดยจะเริ่มจากพาท่านปั่นไปยังตำบลทรงคะนองที่เป็นหมู่บ้านของชาวมอญในอดีต ระหว่างทางท่านจะได้เห็นรูปแบบบ้านสวนท้องร่องที่มีใต้ถุนอยู่ริมคลอง และทางปูนริมสวนอันสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเกาะบางกะเจ้าที่ยังคงสภาพความเป็นอยู่ของคนไทยในสมัยก่อนได้เป็นอย่างดี
 
        จากนั้นพาท่านเข้าชมสวนป่าอนุรักษ์ที่จะสะกดท่านให้หลงใหลไปกับเสียงเพลงของต้นไผ่ เสียงนก และความเงียบสงบจากธรรมชาติ และนำท่านเดินทางสู่วัดป่าเกดที่ได้ชื่อว่าเป็นวัดเก่าแก่และมีศิลปะทรงคุณค่าของไทยประดับอยู่ และปั่นผ่านเส้นทางเล็กๆที่ข้างทางเต็มไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ไปยังตำบลบางกระสอบที่เส้นทางรายล้อมสวนกล้วยและสวนมะพร้าวอันสวยงาม
 
         ปิดท้ายด้วยการนั่งพักในบ้านแบบไทยเดิมริมแม่น้ำให้ท่านได้ชื่นชมบรรยากาศและทิวทัศน์ของเมืองหลวง ที่ทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายและประทับใจว่าแค่ห่างกันสองฝั่งแม่น้ำแต่โลกกลับสงบสุขกว่ามหาศาล
HIGHLIGHT
TOUR DETAILS

ราคา : 700 บาท 

ระยะเวลา : 4 ชั่วโมง

ระยะทางการปั่น : 25 Km.

รอบเวลาเดินทาง : 9.00 am & 1.30 pm ทุกวัน
จำนวนสมาชิกสูงสุดของทริป : 10 ท่าน

(เฉพาะผู้ที่สามารถขี่จักรยาน และสูงเกิน 140 cm.)

 

 

TOUR INCLUDES

- มัคคุเทศก์ท้องถิ่น

- จักรยานเสือภูเขา Trek 3700 model 2015

- หมวกจักรยาน และอุปกรณ์ความปลอดภัย

- ค่าเดินทางทั้งหมดระหว่างทริป

- เครื่องดื่มดับกระหายระหว่างเดินทาง

 

 

TOUR PREPARATION

- ครีมกันแดด

- กางเกงขาสั้น

- รองเท้าผ้าใบ (ไม่แนะนำรองเท้าแตะ)

- กระเป๋าใส่ของที่มีน้ำหนักเบา

- ยาประจำตัว (สำหรับผู้มีโรคประจำตัว)

 

 

CONTACT INFORMATION

Line : @letsgobiking
เบอร์โทร : 097-007-6400 

จุดนัดพบ : ร้าน Sortrel Sathorn, ถนนนราธิวาส

ราชนครินทร์ ซอย17, แขวงทุ่งมหาเมฆ, เขตสาทร, กรุงเทพมหานคร

GPS : 13.713938, 100.534423

  • Facebook Black Square
  • Instagram Black Square

Copyright 2015 All Rights Reserved Let's go Biking Thailand

bottom of page