top of page
Anchor 12

      ในประเทศไทยยังไม่สะดวกมากนักที่จะปั่นบนท้องถนนร่วมกับรถยนต์ ซึ่งนักปั่นหลายคนก็พยายามที่จะหาเส้นทางการปั่นที่สะดวกและปลอดภัยต่อการปั่นจักรยานมากขึ้น ซึ่งเมื่อท่านมองกลับมาที่แห่งนี้ ณ เกาะบางกะเจ้า มันเปรียบเสมือนกับสวรรค์หนึ่งแห่งของนักปั่นจักรยาน นอกจากจะมีพื้นที่ที่กว้างขวางต่อการปั่นจักรยาน และยังมีรถยนต์สัญจรไม่มาก เนื่องจากชาวบ้านยังคงใช้วิถีชีวิตแบบเรียบง่ายราวกับ 30 ปีก่อน ประกอบกับทางปูนเส้นเล็กๆที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของความดั้งเดิม ชาวบ้านบนเกาะจึงนิยมใช้จักรยานในการเดินทาง อีกทั้งที่นี่ยังมีพื้นที่สีเขียวขจี ที่ถูกล้อมรอบด้วยป่าสวนติดตลอง และแม่น้ำเจ้าพระยา     

 

       การปั่นจักรยานบนทางปูนอันเขียวขจีที่สามารถเชื่อมต่อเส้นทางถึงกันได้ทั่วเกาะ ดึงดูดให้พวกเราหลงใหล และได้ศึกษาเส้นทางทั้งเกาะด้วยจักรยานคู่ใจ ซึ่งพวกเราได้เห็นสวนป่า ท้องร่อง และคลองที่ยังอุดมสมบูรณ์ และคงอยู่ในสภาพอนุรักษ์ และอดไม่ได้ที่จะอยากให้ผู้คนคนอื่นได้มาพบ ได้เห็นและได้สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติที่แสนจะเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์ ผ่านสองล้อของจักรยานไปด้วยกัน

 

 

       จะมีใครรู้ไหมว่าเราจะมีเกาะที่มีผืนป่าและร่องสวนที่โด่งดังถึงขนาดได้รับการจัดอันดับให้เป็น โอเอซิสกลางใจเมืองที่ดีที่สุดในเอเชีย ซึ่งตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากเมืองหลวงของเราเพียง15นาที หากคุณกำลังหาอากาศบริสุทธิ์เพื่อจะสูดในลึกสุดลมหายใจ แน่นอนพื้นที่แห่งนี้มีอากาศที่บริสุทธิ์มากพอให้คุณและผู้คนอีกมากมายเลยทีเดียว

 

       ส่วนเอกลักษณ์ของเราคือ การเลือกเส้นทางที่สวยงามและน่าสนใจเพื่อให้คนที่ไม่เคยได้เห็น ไม่เคยได้สัมผัส สามารถสัมผัสธรรมชาติ ผ่านการปั่นจักรยานในเส้นทางของเรา ยื่นมือออกไปจับใบไม้ สูดลมหายใจในอากาศอันบริสุทธิ์ที่มีทั้งสวนกล้วย สวนมะพร้าว หรือต้นไม้หายากที่เป็นไม้ดั้งเดิม อีกทั้งจะพาคุณไปสัมผัสผ่านการปั่นจักรยานเสือภูเขาที่มีความคล่องตัวสูงปลอดภัย และมีผู้นำทางคนไทยที่รักการพาผู้คนไปเห็นที่ซึ่งวิเศษสวยงาม ด้วยความเรียบง่าย และเป็นมิตร ถ้าคุณกำลังมองหากิจกรรมสุดวิเศษ เราพร้อมยินดีนำทางให้คุณ “ธรรมชาติต่างรอให้เรามาค้นหามาสัมผัส มากับเรา เลตส์ โก ไบค์กิ้ง”

 

 

  • Facebook Black Square
  • Instagram Black Square

Copyright 2015 All Rights Reserved Let's go Biking Thailand

bottom of page